Chào mừng bạn đến với website của Cục Biến đổi khí hậu - Bộ Tài nguyên và Môi trường
Tin tức / Tin nội bộ
TUYỂN 01 VỊ TRÍ CHUYÊN GIA KỸ THUẬT NGẮN HẠN CHO DỰ ÁN “TĂNG CƯỜNG NĂNG LỰC THỰC HIỆN CHIẾN LƯỢC QUỐC GIA VỀ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU”
Ngày đăng: 01/06/2015 Tải file đính kèm
Dự án “Tăng cường năng lực thực hiện Chiến lược quốc gia về BĐKH” được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt vào tháng 3 năm 2014, dự kiến triển khai trong 4 năm (2014-2018) với sự hỗ trợ kỹ thuật của UNDP. Dự án có mục tiêu hỗ trợ tăng cường nhận thức, năng lực thể chế và khoa học kỹ thuật nhằm thực hiện hiệu quả Chiến lược quốc gia về biến đổi khí hậu cho một số Bộ, ngành và địa phương.

Dự án đang tìm kiếm các ứng viên trong nước cho vị trí Chuyên gia kỹ thuật ngắn hạn của BQLDA tại Hà Nội nhằm hỗ trợ chuẩn bị và tổ chức sự kiện bên lề trong tuần Việt Nam về ứng phó với biến đổi khí hậu tại Hội nghị COP 21.

(Xin xem chi tiết về vai trò, trách nhiệm và phạm vi công việc của các vị trí nêu trên trong Điều khoản tham chiếu – TOR tại http://www.dmhcc.gov.vn/tin-tuc/).

Thời gian thực hiện hợp đồng: 7 tháng bắt đầu từ tháng 6 đến tháng 12 năm 2015.

Ứng viên quan tâm xin gửi: a) Thư xin việc; b) Sơ yếu lý lịch (cả tiếng Việt và tiếng Anh); c) Các văn bằng và chứng chỉ; d) 02 ảnh (cỡ 4x6 cm) chụp trong vòng 60 ngày; tất cả cho vào một phong bì ghi rõ vị trí tuyển dụng và gửi về địa chỉ dưới đây:

Ông Phạm Minh Quang

Ban quản lý Dự án ‘‘Tăng cường năng lực thực hiện Chiến lược quốc gia về BĐKH’’

Cục Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu – Bộ Tài Nguyên và Môi trường.

Phòng 404 nhà A, số 10 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội.

Điện thoại: (84)-4-37955116.


Ngoài ra,ứng viên gửi file thư xin việc và sơ yếu lý lịch tới địa chỉ email:
cbicspmu@gmail.com.

 

Hạn cuối nộp hồ sơ: 16 giờ 30, ngày 08 tháng 6 năm 2015.

Chỉ những ứng viên có trong danh sách rút gọn mới được mời phỏng vấn.

(Xin xem chi tiết về vai trò, trách nhiệm và phạm vi công việc của các vị trí nêu trên trong Điều khoản tham chiếu – TOR tại file đính kèm phí trên) 

Các tin khác